Giấc mơ Thành thị

Những giấc mơ khác của tôi sẽ chẳng thể thành công nếu giấc mơ Thành thị này không đạt được. Đây là cả tổ hợp nhiều giấc mơ nhỏ nhặt ấy chứ, tóm lại đây là một giấc mơ lớn với nhiều giấc mơ nhỏ.

Giấc mơ hoàn thiện bản thân hơn: Xuất thân tôi như một viên đá xấu xí thô kệch. và nhận ra điều ấy trong thất bại đau đớn thì không dễ dàng gì. Thực sự việc dành thời gian tìm hiểu về chính mình, phát triển bản thân và qua các khóa thiền, tôi nhận ra bản thân mình tốt hơn. Dù mất nhiều thời gian nhỏ giọt nhưng từng khoảnh khắc ấy đều rất xứng đáng với thời gian và năng lượng bỏ ra. Trong giấc mơ hoàn thiện chính mình, tôi là một người có thể mang lại những năng lượng thoải mái, bình an, tích cực đến những người xung quanh. Tôi chẳng mong trở thành thầy tu nhưng khi về già, có lẽ tôi sẽ tìm đến một nơi tĩnh mịch để vui thú an nhàn chăng? Ồ, đó là cả một quá trình dài hạn; vì người ta nói tu tập là chuyện cả đời mà.

Còn trong công việc, đặc biệt là công việc thú vị sắp tới đây, tôi mong cho mình giữ được sự tỉnh thức và hòa hợp. Mong cho mình xây dựng được tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng cao cao để trước mắt mang đến sự thoải mái cho những khách hàng của mình. Qua đó, kiếm được chút đỉnh thì cũng là lộc trời công mình mà nhỉ! Mong cho mọi việc thuận lợi đến mọi người!

Khao khát nâng cao tiêu chuẩn trong cuộc sống: Phải nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống chứ! Mỗi lần tôi nghĩ về cuộc sống lí tưởng của tôi ở nơi thành thị này, tôi chỉ nghĩ đến 2 hình ảnh: Một là ngôi nhà ấm cúng (Rất giống của Vin) với tường sơn vàng nhạt, cửa gỗ vân nâu, các tiện nghi đơn giản vừa xinh được chọn lọc kĩ càng, Xiaomi vaccumn chạy tới chạy lui, một cô vợ tinh tế nhẹ nhàng, một không gian tối giản mà ấm áp mang lại năng lượng & yêu thương, đằng sau nhiêu đó đỡ đần cho hình ảnh một người đàn ông hoàn thiện – Quần âu áo sơ mi – Quần đùi áo phông, nhìn cuộc sống qua cửa sổ, trên tay tách nước ấm trắng hơi bay bay. Thư thái, Đủ đầy. Còn hình ảnh thứ 2 ư? Là một công việc trôi chảy, thuận lợi, làm việc được thư thái như coffee ở Cộng, lộc trời lộc trời!

Khao khát được hạnh phúc – tự do – đủ đầy: Tự do. Tôi thích những lời nhạc của Đen, giai điệu của Binz, thích sáo trúc, Saxophone, Piano và những hình ảnh núi đồi, thiên nhiên hùng vĩ. Tôi thích đi lại, tôi thích khám phá những vùng đất mới từ Á sang Âu, nhưng quan trọng nữa, ấy là với những người bạn của mình. Tôi thích những tình bạn chia sẻ, vui nhộn, tôi thích quan tâm và giúp đỡ lần nhau, tôi thích kết hợp làm ăn và cùng nhau hưởng lợi. Cuộc sống có Thời gian, Sức khỏe, Tiền bạc và Những mối quan hệ tốt, ôi tuyệt làm sao!

Chúc cho giấc mơ tốt của mỗi người đều trở thành hiện thực.

Chúc cho cuộc sống của mỗi chúng ta đều thuận lợi, chúc cho mỗi người chúng ta đều tận hưởng trọn vẹn cái đẹp của con đường cuộc sống đầy gập gềnh cheo leo.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.